0979 793 794

0979 794 795


Tin tức

Cồn khô là gì?

(27/10/2016)Cồn khô hay cồn thạch được sản xuất từ rượu etylic và các phụ da khác. Nếu làm đúng như công thức này, còn khô thực sự là một chất đốt hữu dụng và an toàn. Tuy nhiên trên thị trường cồn khô còn xuất hiện loại cồn khô pha lẫn cả rượu metylic, một loại rượu cực độc đối với cơ thể.

Cồn khô  No1

 

Ethanol là gì?

Ethanol là cồn sinh học, được biết đến như 1 thành phần để pha vào xăng, tạo thành xăng sinh học, đã được sử dụng nhiều năm và ở nhiều nước trên thế giới. Xăng sinh học E5 và E10 là xăng pha 5% và 10% Ethanol theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xăng, nhiên liệu diezel và nhiên liệu sinh học QCVN1:2009/BKHCN. Như vậy, xăng sinh học pha cồn sinh học Ethanol an toàn và thân thiện với môi trường.

 

Ảnh: Ethanol

Methanol là gì?

Methanol là một chất cực độc cho con người nếu hít phải hoặc tiếp xúc với da. Đặc biệt, do ăn mòn kim loại và gây biến đổi gioăng trong hệ thống phun xăng là nguyên nhân chính dẫn đến các nhà sản xuất ô tô không chấp việc sử dụng Methanol trong xăng ở bất kỳ tỷ lệ nào.

Ảnh: Methanol

Lưu ý:

Khi chọn mua cồn khô giá rẻ, cần chọn loại có dán nhãn mác rõ ràng, kiểm tra thành phần xem là ethanol hay methanol: nếu là cồn ethanol sẽ cho ngọn lửa màu vàng, không hăng; còn cồn methanol cháy cho ngọn lửa xanh, nhiều mùi hăng, khét...

Ngoài ra, nên mua loại bếp cồn chất lương có chất lượng tốt. Khi bỏ cồn vào bếp nên dùng kẹp gắp cục cồn, không sử dụng bằng tay, nhất là khi bếp vẫn đang cháy. Trong quá trình sử dụng, nên chọn ngồi xa bếp lửa, tránh không tiếp xúc với khói thoát ra từ bếp”.

Khi mồi lửa lại cũng phải hết sức cẩn trọng, nên dùng giấy hoặc thanh củi nhỏ, tuyệt đối không dùng quẹt gas vì dễ gây phỏng. Nếu có điều kiện, nên dùng cồn khô thay cho cồn nước

 

*** CUNG CẤP CỒN KHÔ, CỒN THẠCH BẾP CỒN CHẤT LƯỢNG CAO

Chuyên cung cấp mặt hàng cồn khô, cồn thạch, bếp cồn chất lượng cao tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được quý khách hàng trong cả nước tin dùng với thương hiệu Cồn Thạch Sài Gòn nhiều năm nay. Cồn Thạch Sài Gòn luôn đặt lợi ích của quý khách hàng là trên hết sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu nấu nướng phục vụ đám tiệc, nhà hàng, bếp ăn, tiện lợi, tiết kiệm. Cồn khô cồn thạch bếp cồn công ty có giá rẻ nhất thị trường liên hệ công ty để mua sản phẩm chính gốc với giá tốt nhất.

 

Cồn khô siêu cháy Cồn thạch ly 125 gr  Bếp cồn khô giá rẻ

 

Công Ty THHH XÂY DỰNG - MÔI TRƯỜNG TỐT

Địa chỉ: 89/3M, ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn, TP.HCM.
Điện thoại: 02866. 757. 256
Email: 
Website: conthachsaigon.com

Hotline: 0979. 793. 794 - 0979. 794. 795  ( Mr. Nhân)


<< Quay lại


Reporter :  admin
Source : 


  • x